Thông tin chỉ đạo điều hành

Đảng bộ xã Túng Sán tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương khóa XII.

17/08/2017 00:00 261 lượt xem

Ngày 16/08/2017 tại hội trường UBND xã Túng Sán Đảng bộ xã đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương khóa XII. Hội nghị do Đ/c Đặng Quang Dũng – Bí thư Đảng ủy xã chủ trì. Tới dự hội nghị có mặt đông đủ các đồng chí là đảng viên của mười một chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đ/c Đặng Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị

Hội nghị triển khai các Nghị quyết số 10-11-12 – NQ/TW ngày 03/06/2017 của ban chấp hành trung ương khóa XII. Quán triệt các vấn đề về phát triển kinh tế tư nhân định hướng xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Phát biểu trong Hội nghị Đ/c Đặng Quang Dũng – Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh vào chuyên đề phát triển kinh tế tư nhân, hộ gia đình, cần đẩy mạnh việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phát huy cách làm hay, cá nhân làm kinh tế giỏi, các mô hình phù hợp đạt hiệu quả cao, từng bước nâng cao đời sống cho nhân dân xã nhà.

Trong phần thảo luận đóng góp ý kiến Đ/c Đàm Đức Phương – Chủ tịch UBND xã nêu rõ các vấn đề phát triển kinh tế, những việc cần làm ngay như đẩy mạnh phát triển cây trè, cây thảo quả cả về số lượng và chất lượng. Huy động và sử dụng nguồn vốn vay không lãi của Nhà nước để phát triển đàn trâu cần đầu tư đóng trọng tâm, trọng điểm tránh việc dàn trải thất thoát vốn.

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến đóng góp khác của các đảng viên về phát triển kinh tế tư nhân, hộ gia đình trong đó tập trung ở một số vấn đề chính như nầng cao chất lượng về đào tạo nghề, làm đường giao thông nông thôn, sinh đẻ có kế hoạch, làm các mô hình kinh tế phù hợp…

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương khóa XII đã thành công tốt đẹp. 100% các Đ/c Đảng viên lắng nghe và tiếp thu, thể hiện ý kiến đóng góp của mình qua những bài thu hoạch, đồng thời triển khai nội dung hội nghị sâu rộng với toàn thể nhân dân để nền kinh tế tư nhân, hộ gia đình xã Túng Sán ngày càng phát triển hơn theo dịnh hướng xã hội chủ nghĩa.