Thống kê truy cập

Thông tin chỉ đạo điều hành

Điểm cầu xã Túng Sán trong ngày khai trương Hội nghị trực tuyến của huyện Hoàng Su Phì

04/04/2017 00:00 348 lượt xem

Sáng ngày 04/04/2017, Hội nghị trực tuyến của huyện Hoàng Su Phì chính thức cắt băng khai trương. Tới dự Hội nghị có Đ/c Triệu Tài Vinh – Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Giang, cùng các Đ/c lãnh đạo chuyên môn của tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoàng Su Phì và 25 điểm cầu của các xã , thị trấn trong toàn huyện.

 

Toàn cảnh điểm cầu xã Túng Sán

Sau diễn văn khai mạc của Đ/c Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì và lễ cắt băng khai trương Hội nghị trực tuyến của Đ/c Hoàng Hải Lý – Bí thư huyện ủy, Hội nghị chính thức đi vào hoạt động.

Hội nghị rất vinh dự được nghe sự quan tâm chỉ đạo của Đ/c Triệu Tài Vinh – Bí thư tỉnh ủy. Qua đó Đ/c nhấn mạnh tầm quan trọng của Công nghệ thông tin trong công việc ở thời đại hiện nay như là cuộc cách mạnh thứ tư vận dụng CNTT đem sức của một người giải quyết công việc của ba, bốn người. Đ/c cũng yêu cầu toàn huyện tích cực hơn nữa trong việc ứng dụng CNTT vào cải cách hành chính một cửa, hoạt động hiệu quả hơn trang thông tin điện tử của các xã, đem CNTT chở thành một bộ phận chủ đạo trong giải quyết công việc.

Điểm cầu xã Túng Sán chú ý lắng nghe dự Hội nghị trực tuyến

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng phó các Ban ngành, Đoàn thể của xã Túng Sán cùng Bí thư, Trưởng thôn 8/8 thôn bản có mặt đông đủ tạo không khí làm việc hăng say, tích cực trong buổi lễ khai trương Hội nghị trực tuyến của huyện.


Tin khác