Thống kê truy cập

Xây dựng nông thôn mới

Cán bộ, công chức, viên chức cùng nhân dân thôn 8 Thượng Hạ tu sửa đường xây dựng nông thôn mới

08/05/2017 00:00 267 lượt xem

Ngày 06/05/2017 cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên nhà trường, trạm y tế hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới cùng với bà con nhân dân thôn 8 Thượng Hạ tu sửa tuyến đường giao thông nông thôn đi lại giữa thôn 7 Tả Lèng và thôn 8 Thượng Hạ.

 Xây dựng và tu sửa đường giao thông liên thôn luôn là vấn đề trọng tâm hàng đầu trong việc thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Túng Sán. Với địa hình núi cao, hàng năm vào mùa mưa tình trạng sạt lở, xuống cấp diễn ra thường xuyên tại 8 thôn bản của xã. Tu sửa đường GTNN được xây dựng kế hoạch hoạt động từ đầu năm với mục tiêu đảm bảo thông xuốt trong việc đi lại, giao lưu buôn bán… Bề mặt đường rộng 2,5 mét, đảm bảo cho việc bê tông hóa trong những giai đoạn sau.

Đoạn đường nối giữa thôn 7 đến điểm trường chính Mầm Non thôn 8 là đoạn quan trọng có nhiều em học sinh đi lại, dài 1,5 đến 2 km.

Sau một buổi sáng tham gia tu sửa cùng nhân dân khối lượng công việc đã hoàn thành hơn nữa, việc đi lại được diễn ra dễ dàng hơn, trước đây chỉ có thể đi bộ nhưng giờ xe máy cũng có thể đi được. Trong những tháng tiếp theo lần lượt được triển khai tư sửa các tuyến đường khác trên toàn đia bàn xã.


Tin khác